ความท้าทาย
ความมุ่งมั่นของเรา

เรามุ่งมั่นในการสนับสนุนไอเดียและโครงการสร้างสรรค์ที่จะช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกว้างขวางอันส่งผลกระทบต่อชุมชนในประเทศของคุณ ซึ่งอาจเกี่ยวกับการให้โอกาสทางการศึกษา การลดอัตราการเสียชีวิตของเด็ก การดูแลสุขภาพของประชาชน การพัฒนาการเข้าถึงไฟฟ้าในพื้นที่ชนบท การปรับปรุงความปลอดภัยบนท้องถนนหรือการสร้างบ้านด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรืออะไรก็ตามที่ทำให้การใช้ชีวิตในประเทศของคุณดีมากยิ่งขึ้น

บอกเราเกี่ยวกับโครงการของคุณว่าจะสามารถช่วยเหลือผู้คนจำนวนมากและมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไปได้อย่างไร ทั้งในประเทศของคุณหรือแม้แต่ในต่างประเทศ บอกเล่าเกี่ยวกับโครงการของคุณว่าจะช่วยเป็นแรงผลักดัน พัฒนาความเป็นอยู่ และสนับสนุนเศรษฐกิจที่ดีโดยรวมได้อย่างไร

ทุกคนสามารถเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงาน และไม่ว่าชายหรือหญิง หากคุณมีความเชื่อมั่นในโครงการของคุณและต้องการทำสิ่งต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น ลองใช้โอกาสนี้เพื่อการมีส่วนร่วม คุณอาจคว้าตำแหน่ง Startupper of the Year หรือได้เป็นผู้ประกอบการหญิงยอดเยี่ยมคนต่อไป! ความท้าทายปี 2018-2019

หลังจากที่ประสบความสำเร็จครั้งแรกใน 34 ประเทศในทวีปแอฟริกา ปีนี้จึงได้มีการขยายโครงการไปสู่ 55 ประเทศทั่วโลก

ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศสามคนจากแต่ละประเทศจะได้รับเงินสนับสนุน การประชาสัมพันธ์และการฝึกสอนอย่างครอบคลุม ในบรรดาผู้ชนะทั้งสามคนต่อประเทศ เราจะทำการคัดเลือกผู้ชนะตามภูมิภาคที่จะได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติม

ในปีนี้ จะมีการแนะนำรางวัลผู้ประกอบการหญิงยอดเยี่ยม ระหว่างความท้าทายในครั้งแรก กว่า 25% ของผู้ชนะนั้นเป็นสุภาพสตรีแม้ว่าจะมีเพียง 13% ของผู้สมัคร กับรางวัลพิเศษในปีนี้ เราหวังว่าจะเป็นแรงผลักดันให้ผู้ประกอบการหญิงได้มีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีความสอดคล้องกับการดำเนินการอื่นๆ ของ Total สำหรับสุภาพสตรีอีกด้วยเช่นกัน

น้ำมันหล่อลื่นยานยนต์

c303992c32d306874970d744e4f4e08f

คู่มือแนะนำผลิตภัณฑ์สารล่อลื่นยานยนต์

20

น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม