Skip to content

น้ำมันหล่อลื่นนั้นต้องมีตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงทางด้านนวัตกรรมเพื่อให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆในอนาคตและยังต้องตอบสนองต่อความต้องการของอุตสาหกรรมอีกด้วย จึงทำให้Total ได้ร่วมมือกับผู้ผลิตต่างประเทศดังนี้:

download.png

 

CITROËN
การร่วมมือกับ CITROËN ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ในประเทศฝรั่งเศสนั้นถือเป็นประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ในการเป็นพันธมิตรกัน ในปี พ.ศ. 2511 Toal ได้เริ่มพัฒนาน้ำมันหล่อลื่นสำหรับCITROËN DS เพื่อแก้ปัญหาการจ่ายประกายไฟเพื่อจุดระเบิด ID ภายในกระบอกสูบตามจังหวะการจุดระเบิดที่เหมาะสมของเครื่องยนต์และดูแลความสะอาดของเครื่องยนต์ กว่า 40 ปีของการทำงานร่วมกัน จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจซึ่งคือน้ำมันหล่อลื่นที่มีคุณภาพสูงและมีการใช้งานในมอเตอร์สปอร์ตอย่างต่อเนื่อง วันนี้การเป็นพันธมิตรกับCITROËN นั้นช่วยให้เราเป็นบริษัทชั้นนำในการใช้ในมอเตอร์สปอร์ต และยังคงพัฒนาต่อไป
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว Citroën

80c19cf7dccd2b8852ae24b3062a8cc2.png

 

PEUGEOT
เป็นพันธมิตรกันมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2538 Total และ PEUGEOT ได้เซ็นต์สัญญาตกลงกันด้านลิขสิทธิ์เป็นที่เรียบร้อย โดยการให้ Total เป็นบริษัทเดียวที่ได้รับการรับรองโดย PEUGEOT เนื่องจากเรามีจุดประสงค์ที่ตรงกันอีกทั้งนักวิจัยจาก Total และ PEUGEOT กำลังพัฒนาน้ำมันหล่อลื่นให้มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PEUGEOT

mazda-logo0101.png

 

MAZDA
Total ได้เป็นพันธมิตรกับ MAZDA ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่มีมาตรฐานรถยนต์เทียบเท่ากับบริษัทในยุโรป ซึ่งทางเราได้ดูแลและจัดสรรน้ำมันหล่อลื่นให้กับ MAZDA ตั้งแต่ปี 2546 , เราได้ร่วมพัฒนา MAZDA Original Oil สำหรับรถยนต์ของ MAZDA เพื่อให้ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในด้านคุณภาพหรือการรับประกันทุกรุ่น ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษโดยใช้เทคโนโลยี SKYACTIV อันทันสมัยของ MAZDA
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MAZDA
 

file.jpg

 

KIA
ในปี 2554 KIA บริษัทผลิตรถยนต์รายใหญ่ของเกาหลีใต้ ได้ตกลงร่วมงานกันเป็นระยะเวลากว่า 5ปี KIA ได้ไว้วางใจให้เราผลิตน้ำมันหล่อลื่นและส่งออกสู่ลูกค้าหลังการขายของ KIA ทุกประเทศที่เข้าร่วมโครงการ Total เป็นผู้จัดจำหน่ายน้ำมันเครื่องรายแรกสำหรับKIA และ HYUNDAI ทั่วโลก
* ใช้ได้กับทั่วโลกยกเว้นยุโรปและเกาหลีใต้
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KIA
 

54-549599_great-wall-motors-company-logo-full-great-wall.png

 

GREAT WALL MOTORS
Total ได้เซ็นต์สัญญากับ GREAT WALL MOTORS ของประเทศจีนในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 Total เป็นที่ยอมรับในตลาดการค้าของ GREAT WALL MOTORS เป็นอย่างนี เรามุ่งเน้นไปที่ลูกค้าด้วยการบริการทีเชื่อถือได้ ผลประโยชน์ของเราคือการเจาะตลาดในประเทศจีนและตลาดสากลและร่วมมือกันพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพต่อไป
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Great Wall Motors
 

daf-logo_1000.jpg

 

DAF
Total ได้ทำงานร่วมกัน DAF ในช่วงต้นทศวรรษ 90 โดยมีการส่งน้ำมันของ Fina Netherlands เป็นครั้งแรก การเป็นพันธมิตรผู้ผลิตชาวดัตช์นั้นช่วยให้เรากลายเป็นผู้จัดจำหน่ายอันดับ 1 สำหรับโครงการ DAF Genuine After Market Lubricant ในยุโรป

1200px-zf_official_logo.svg_.png

 

ZF
ในปี 2550 Total และ ZF ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงสำหรับ Heavy-duty ในปี 2553 ผลิตภัณฑ์ของเราได้การยืนยันจาก ZF สำหรับ drain interval 540,000 กิโลเมตร ในปัจจุบัน เราเป็นผู้ส่งออกน้ำมันหล่อลื่นให้กับ ZF อย่างเป็นทางการและยังมีบริการหลังการขายอีกด้วย

1200px-scania_logo.svg_.png

 

Scania
Total และSCANIA ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำในประเทศสวีเดน ร่วมมือกันพัฒนาน้ำมันหล่อลื่นที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับรถบรรทุกและรถโดยสาร

1200px-renault_trucks_logo.svg_.png

 

Renault truck
TOTAL ได้ร่วมมือกับ RENAULT TRUCKS บริษัทรถขนาดใหญ่ของประเทศฝรั่งเศสตั้งแ่ปีพ. ศ. 2522 ด้วยการพัฒนา RTO (Renault Trucks Oils) เราทั้งสองได้มีการต่อสัญญาในช่วงมกราคม 2016; Total ได้เข้ามาดูแลใครือทั้งหมดที่ RENAULT TRUCKS และ Total ตกลงกัน
 

20190524171910_claas.gif

 

CLAAS
Total ได้ร่วมมือกับ CLAAS ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถแทรคเตอร์และรถเก็บเกี่ยว จากประเทศเยอรมันตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 โดยได้รับความร่วมมือระหว่าง ELF และRenault Agriculture S.A.S หลังจากการร่วมมือกันอย่างดีกมาเป็นเวลา 4ปี CLAAS และ Total ได้ต่อสัญญาการเป็นหุ้นส่วนกันในปีพ. ศ. 2552 CLAAS เป็นผู้นำโลกด้านรถแทรคเตอร์และรถเก็บเกี่ยว CLAAS ยังได้แนะนำให้ทุกบริษัทที่เกี่ยวข้องหันเลือกใช้น้ำมันหล่อลื่นของ Total อีกด้วย

download.png

HBRU

Total เป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเรานำเข้าและจัดจำหน่ายกว่า 600 ผลิตภัณฑ์รวมในตลาดนิวซีแลนด์

เรามีน้ำมันหล่อลื่นสำเร็จรูปที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ Total จะเข้าไปเป็นผูเสนับสนุนหลักแทนที่  The Magpies Club 

ร่วมกับ Progressive Meats เป็นระยะเวลา 10 ปี